Home / TÀI LIỆU / Phân loại giá trị dịch vụ nhận được khi đăng ký tên miền

Phân loại giá trị dịch vụ nhận được khi đăng ký tên miền

Có một số chi phí và dịch vụ đăng ký tên miền khác nhau mà bạn có thể xem xét khi đăng ký tên cho trang web của mình. Một số dịch vụ đã bao gồm trong chi phí đăng ký, trong khi một số khác chỉ được tính khi trả phí bổ sung.

Để biết những gì bạn nhận được từ một công ty đăng ký tên miền, điều quan trọng là bạn phải hiểu về toàn bộ chi phí đăng ký, dịch vụ và chức năng của mỗi tên miền thực sự là như thế nào. Bằng cách đó bạn sẽ đưa ra quyết định nơi nào bạn có thể đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho bạn mà lại đảm bảo được chi phí bạn phải trả không quá lãng phí.

Dưới đây bạn tham khảo một số dịch vụ bạn phải trả tại bảng giá tên miền của nhà cung cấp dịch vụ tên miền iNET.

Hình ảnh bảng giá tên miền tại iNET

Việc phân loại này chủ yếu khác nhau ở việc bạn mua tiền miền ban đầu như thế nào.

Trước hết, bạn thường sẽ nhận được địa chỉ chuyển tiếp email kèm theo miền bạn đăng ký. Đây là các địa chỉ email, khi được sử dụng, sẽ chuyển thư đến một địa chỉ email hiện tại mà bạn đã sử dụng. Bằng cách đó, bạn có thể bắt đầu sử dụng và quảng cáo tên miền của bạn ngay cả khi bạn chưa hoàn thành một trang web thực.

Sự phân loại khác của tên miền về dịch vụ và giá ở một số loại tài khoản dịch vụ web.

Điều này giúp bạn có thể quản lý và theo dõi các tên miền mà bạn đã đăng ký. Thông tin liên lạc của bạn cũng như tên miền còn lại thường được bao gồm và tài khoản dịch vụ cho phép bạn truy cập 24 giờ một ngày nếu thông tin liên lạc của bạn thay đổi và bạn có thể muốn bán tên miền.

Mặc dù chi phí đăng ký tên miền khác và dịch vụ là tiện ích bổ sung. Ví dụ, hầu hết các công ty sẽ tính phí bạn để có được một dịch vụ email bắt tất cả. Điều này có nghĩa là khi mọi người gửi email đến miền của bạn, bất kể tiền tố nào, nó sẽ bị bắt. Bằng cách đó bạn không bao giờ bỏ lỡ tin nhắn vì một khách hàng bị đánh lừa hoặc hiểu nhầm một địa chỉ email.

Một trong những chi phí đăng ký tên miền và dịch vụ có thể được thêm vào trong nhiều trường hợp là trang cho thuê tên miền. Đối với một vài Bucks, một số công ty sẽ đặt lên một trang “cho thuê” tên miền của bạn. Bằng cách đó, khi ai đó đi đến đó trước khi bạn thiết lập một trang thực sự, họ sẽ biết rằng một trang sẽ đến đó và nó là ai. Thông tin liên hệ của tôi được hiển thị để khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng có thể liên lạc với bạn qua tên miền của bạn, ngay cả khi bạn chưa có trang web.

Có một số chi phí đăng ký tên miền khác nhau và các dịch vụ có sẵn trên mạng. Một số miễn phí với đăng ký tên miền của bạn và có một số tính năng khác có thể được thêm vào cho chi phí bổ sung. Nếu bạn xây dựng mối quan hệ với một công ty, đôi khi bạn có thể có các tính năng miễn phí, do đó, đó là một cái gì đó bạn nên xem xét. Khi mua sắm công ty đăng ký tên miền của bạn, bạn nên luôn tìm hiểu về các tính năng mà bạn có thể nhận được miễn phí so với những gì bạn sẽ trả cho bạn để kết thúc với dịch vụ phù hợp nhất với bạn.

Tham khảo thêm dịch vụ mua tên miền tại đây : https://tenmieninet.com/mua-ten-mien-tai-inet-giai-phap-dung-dan-hay-lua-chon-sai-lam/

About Ngô Dũng

Check Also

DomainAgents mua lại tên miền Boardroom

Dịch vụ hậu mãi tên miền DomainAgents đã mua lại diễn đàn tên miền Domain Boardroom từ Donna Mahony. Phil …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *