Home / TÊN MIỀN / Mua tên miền tại iNET, giải pháp đúng đắn hay lựa chọn sai lầm?

Mua tên miền tại iNET, giải pháp đúng đắn hay lựa chọn sai lầm?

Có rất nhiều người mua tên miền tại iNET, hay lựa chọn các dịch vụ của công ty này như hosting hay máy chủ ảo vps. Tuy nhiên đây có phải là lựa chọn đúng đắn hay không? Hãy cùng thử tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Mua tên miền tại iNET liệu có nên?

iNET là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như tên miền, hosting, máy chủ ảo có trụ sở đặt tại Hà Nội và chi nhánh trong Hồ Chí Minh. Nhắc đến lịch sử công ty thì iNET đã có trên 12 năm hoạt động và phát triển do đó mà nền tảng cũng khá vững chắc và già dặn so với các công ty bây giờ. Do đó mà số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ cũng rất nhiều và ngày càng tăng thêm.

Nhưng khi xét về vấn đề có nên mua tên miền tại iNET thì phải xét trên khía cạnh tên miền có đảm bảo các yếu tố về bảo vệ thông tin khách hàng, quản lý tên miền, và cả chất lượng support mỗi khi có vấn đề cần giải quyết.

iNET nhà đăng ký tên miền quốc gia và quốc tế

Công ty iNET là nhà đăng ký tên miền trực thuộc VNNIC lẫn ICANN. Dành cho ai chưa biết thì đây là VNNIC (trong nước) và ICANN (quốc tế) là 2 tổ chức lớn nhất về mạng internet trong và ngoài nước. Và bất kỳ công ty nào được cho vào danh sách trực thuộc thì chất lượng dịch vụ phải đảm bảo những yếu tố được giao ra. Vì vậy mà người dùng mua tên miền tại iNET có thể yên tâm rằng tên miền sẽ được quản lý cẩn thận không bị mất hoặc lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài. Hiện nay số lượng nhà đăng ký tên miền được trực thuộc cả 2 tổ chức này tại Việt Nam chỉ chưa đầy 1 bàn tay do vậy bạn có thể hiểu rằng để được danh hiệu này không phải dễ.

Mua tên miền tại iNET, giải pháp đúng đắn hay lựa chọn sai lầm?

Chất lượng hỗ trợ khi mua tên miền tại INET

Hệ thống support tại iNET luôn trực 24/7, do vậy mà người dùng không phải quá lo khi mà gặp bất kỳ vấn đề gì về dịch vụ lẫn tên miền. Khi gặp khúc mắc như việc gia hạn, transfer, thay đổi thông tin thì chỉ cần khách hàng gọi vào số 04 3838 5588 (Giờ HC) – 0904 885 057 sẽ có người tư vấn tận tình. Do tôn chỉ hoạt động là  “Sự hài lòng và phát triển của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất của iNET” nên hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng dịch vụ của công ty này.

Tuy nhiên khách hàng khi mua tên miền tại iNET nên gọi trước cho nhân viên bên đó để hiểu xem cách ứng xử lẫn phong cách phục vụ. Nếu bạn tinh ý sẽ nhận ra được rằng dịch vụ bên công ty này có nên dùng hay không. Chúc bạn may mắn trong việc chọn lựa tên miền đẹp.

 

About Tri Ho

Check Also

DomainAgents mua lại tên miền Boardroom

Dịch vụ hậu mãi tên miền DomainAgents đã mua lại diễn đàn tên miền Domain Boardroom từ Donna Mahony. Phil …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *