Home / TIN TỨC / 53 công cụ giá rẻ, miễn phí! Giúp bạn xây dựng trang web của mình

53 công cụ giá rẻ, miễn phí! Giúp bạn xây dựng trang web của mình

1. Nhận một tên miền?

Bạn có thể vào: https://inet.vn/dang-ky-ten-mien để mua một tên miền ưng ý.

2. Tạo một trang web

Trợ giúp của các nhà xây dựng trang web — vâng — xây dựng trang web của bạn từ đầu. Họ cung cấp các mẫu và công cụ để giúp điều đó xảy ra. Dưới đây là một số yêu thích của chúng tôi:

Bookmark: – Giải pháp cửa hàng trực tuyến và trình tạo trang web do Ai hỗ trợ đầu tiên và nhanh nhất trên thế giới. Với Bookmark, bất kỳ ai cũng có thể thành công trực tuyến bất kể kinh nghiệm hoặc kỹ năng thiết kế trong quá khứ của họ. Họ cung cấp giá cả cạnh tranh và dùng thử miễn phí.

Wix – Trình tạo trang web kéo và thả miễn phí, nổi tiếng. Các tính năng cao cấp tốn thêm phí, bắt đầu từ $ 5 / tháng cho các nâng cấp cơ bản lên đến $ 29 mỗi tháng cho các trang web yêu cầu dung lượng lớn, khả năng video, thiết kế logo và loại bỏ tất cả quảng cáo Wix.

Webflow – Xây dựng trang web của bạn với +100 mẫu có thể tùy chỉnh. Webflow làm cho mọi thứ trở nên đơn giản với cập nhật tự động, khả năng SEO tùy chỉnh, chỉnh sửa trên trang và hơn thế nữa. Tất cả các cá nhân hóa bạn muốn mà không cần bất kỳ mã hóa nào từ phía bạn.

Squarespace – Một trình tạo trang web kéo và thả phổ biến và mạnh mẽ khác với nhiều chủ đề có thể tùy chỉnh kiểu dáng đẹp và trình tạo logo miễn phí. Các gói bắt đầu từ $ 12 / tháng đối với cơ bản và tăng lên đến $ 40 mỗi tháng để sử dụng đầy đủ một loạt các công cụ tiếp thị và thương mại điện tử.

Weebly – Trình tạo kéo và thả miễn phí bao gồm giỏ hàng, SEO, cũng như hỗ trợ trò chuyện và email. Các tính năng cao cấp tùy chọn bắt đầu từ $ 7 đến $ 30 một tháng để lưu trữ không giới hạn, nhiều tính năng thương mại và bảo mật hơn cũng như hỗ trợ ưu tiên.

Pixpa – Trình xây dựng trang web danh mục đầu tư với các phòng trưng bày khách hàng tích hợp, blog, cửa hàng thương mại điện tử và hỗ trợ 24/7. Giá bắt đầu từ $ 7 mỗi tháng và lên đến $ 16 mỗi tháng cho các trang không giới hạn, quản lý khoảng không quảng cáo và danh sách gửi thư nâng cao.

Pixieset– Trình tạo này cung cấp tư cách thành viên miễn phí và dựa trên đăng ký lên đến $ 40 mỗi tháng, tập trung vào các mẫu dựa trên hình ảnh. Các bậc thành viên dường như chủ yếu dựa vào dung lượng lưu trữ.

3. Thiết kế trang web của bạn

Những công cụ này có thể giúp bạn tìm ra cách thực sự tùy chỉnh trang web của mình nếu bạn bỏ qua các mẫu và thích viết mã.

* Phối màu

Adobe Color – Bánh xe màu tiên tiến với nhiều tùy chọn và bộ phận chuyển động để giúp bạn tạo bảng màu hoàn hảo.

Paletton – Một bánh xe màu khác với giao diện rất đơn giản.

Coolors – Phím cách của bạn sẽ tạo ra các màu ngẫu nhiên và bạn có thể khóa hoặc xóa chúng trong khi nhấn phím cách để tạo ra nhiều màu hơn nhằm bổ sung cho các lựa chọn của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Coolers dành cho iOS .

Colourcode – Thay vì kéo các điểm xung quanh một bánh xe, bạn chỉ cần di chuyển chuột trên màn hình để tạo màu và menu bên để thêm các tùy chọn. Cũng miễn phí.

COLOURlovers – Mặc dù có vẻ hơi cơ bản, nhưng bộ sưu tập miễn phí do cộng đồng tạo ra này có các bảng phối màu, mẫu và hình ảnh độc đáo tuyệt vời.

* Phông chữ

Font Squirrel – Một bộ sưu tập phong phú các phông chữ chất lượng cao được chọn lọc thủ công miễn phí.

MyFonts – Nếu bạn đã thấy một phông chữ mình thích nhưng không biết tên của nó, hãy tải lên ảnh chụp màn hình của nó và để trang web tìm thấy nó hoặc một phông chữ tương tự, cho bạn bằng cách sử dụng What The Font của họ! hộp tìm kiếm.

Google Fonts – Khám phá và tinh chỉnh các phông chữ được tùy chỉnh cao và dễ dàng tích hợp chúng vào trang web của bạn. Chỉ cần nhập từ hoặc câu của bạn và xem nó bằng bất kỳ phông chữ nào trong số 999 phông chữ có sẵn — tất cả đều miễn phí.

Typetester – Một công cụ tuyệt vời để so sánh các phông chữ cạnh nhau để bạn có thể thiết kế phông chữ, thu hẹp các tùy chọn hoặc kiểm tra xem phông chữ nào kết hợp tốt với nhau.

* Hình ảnh và Vectơ có sẵn

Pixabay – Một bộ sưu tập rộng lớn (tự hào với hơn 1,8 triệu) hình ảnh, vectơ, hình minh họa và video miễn phí và miễn phí bản quyền.

NounProject – Biểu tượng vectơ do cộng đồng tạo, miễn phí với ghi công cho nghệ sĩ hoặc $ 1 mà không cần ghi công. Hơn 1 triệu biểu tượng có sẵn với các biểu tượng mới được thêm vào hàng ngày. Tùy chọn trả phí cho phép các biểu tượng miễn phí bản quyền.

Vecteezy – Tìm kiếm thông qua các hình ảnh được chấp thuận để định vị lại (có ghi công tác giả). Xem Câu hỏi thường gặp của họ để tìm hiểu giấy phép và quyền trước khi bạn tải xuống để đảm bảo bạn hiểu cách phân bổ hoạt động!

Findicons – Một bộ sưu tập lớn (+500.000) biểu tượng và hình minh họa miễn phí cũng như công cụ chuyển đổi biểu tượng miễn phí để chuyển đổi biểu tượng của bạn sang bất kỳ định dạng nào bạn cần.

Nappy – Vẫn đang phát triển, đây là một bộ sưu tập miễn phí các hình ảnh độ phân giải cao có tính thẩm mỹ cao, bao gồm những người da màu.

Pexels – Hình ảnh đẹp, hiện đại, theo xu hướng được cung cấp miễn phí với sự ghi nhận của nhiếp ảnh gia. Tất cả các hình ảnh có thể được tải xuống với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Unsplash – Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, trang web này có các hình ảnh biên tập, chất lượng cao từ cộng đồng nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới, đóng góp vào hơn 1 triệu bức ảnh phục vụ nhu cầu xây dựng thương hiệu của bạn. Hình ảnh có thể được tải xuống ở các kích cỡ khác nhau và khuyến khích nhiếp ảnh gia ghi công.

* Chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop / Lightroom – Tiêu chuẩn vàng trong chỉnh sửa hình ảnh được các chuyên gia hàng đầu sử dụng, hiện có mức giá mới là 9,99 đô la mỗi tháng như một phần của Adobe Creative Cloud, giúp người dùng mới dễ tiếp cận hơn một chút so với trước đây.

GIMP – Một trình soạn thảo mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí và là lựa chọn thay thế phổ biến cho Photoshop, tương thích với Mac, Windows và Linux.

Pixlr – Một giải pháp thay thế dựa trên trình duyệt miễn phí cho các trình chỉnh sửa hình ảnh phần mềm. Với 3,99 đô la một tháng, người dùng có thể nâng cấp lên nhiều tính năng hơn (3.000 lớp phủ, cộng với hình dán và văn bản) và với 14,99 đô la mỗi tháng, người dùng có thể trải nghiệm không có quảng cáo, nhiều tính năng hơn (hơn 28.000 lớp phủ!) Cũng như hỗ trợ 24/7.

Canva – Trình chỉnh sửa hình ảnh kéo và thả dựa trên trình duyệt được tạo cho những người không phải là nhà thiết kế. Chọn bố cục, hình nền và thêm văn bản để tạo hình ảnh và video vòng lặp ấn tượng. Tải lên hình ảnh của riêng bạn, sử dụng những hình ảnh miễn phí đi kèm hoặc mua hình ảnh cao cấp với một khoản phí nhỏ.

BeFunky – Trình chỉnh sửa ảnh dựa trên trình duyệt dễ sử dụng cũng có thể được sử dụng để tạo ảnh ghép và tạo mẫu cho tài liệu tiếp thị. Nhận miễn phí nếu bạn không bận tâm đến quảng cáo hoặc trả tiền đăng ký để không có quảng cáo.

 Nội dung cho trang web của bạn

Nếu bạn đang tạo một trang web, chúng tôi sẽ giả định rằng bạn có thể muốn thêm nội dung vào đó. Bắt đầu với các công cụ sau:

* Viết blog

WordPress – Đây là nền tảng blog phổ biến nhất (chúng tôi cũng sử dụng nó cho blog Hover ). Miễn phí và dễ sử dụng với vô số plugin để lựa chọn.

Tumblr – Tiêu chuẩn cho tiểu blog cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ hình ảnh, âm thanh, video, văn bản và bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến với khán giả của mình. Nó cũng miễn phí.

Svbtle – Giao diện rút gọn cho phép bạn tập trung vào việc viết thay vì khiến bạn choáng ngợp với vô số widget, menu và những thứ gây xao nhãng khác. Điều này sẽ giúp bạn trả lại $ 6 một tháng.

Ghost – Một nền tảng viết blog không bị phân tâm khác, Ghost có chế độ xem song song tuyệt vời về bài viết của bạn và xem trước sản phẩm cuối cùng. Miễn phí nếu lưu trữ theo gói của riêng bạn hoặc trả phí bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng, bao gồm các plugin cho tư cách thành viên, đăng ký, bản tin và bảo mật.

Posthaven – Làm mọi thứ trở nên đơn giản hơn, Posthaven độc đáo ở chỗ cho phép bạn đăng lên blog của mình bằng cách gửi email. Đơn giản chỉ cần viết nội dung của bạn, thêm tệp đính kèm và gửi. Đơn giản hơn nữa là giá của nó — chỉ $ 5 mỗi tháng.

Postach.io – Dễ dàng đăng các bài viết từ các ứng dụng khác mà bạn đang sử dụng, bao gồm Dropbox, Evernote và Pocket. Miễn phí hoặc $ 5 mỗi tháng cho các tính năng bổ sung như nhiều trang web, trang web được bảo vệ bằng mật khẩu và nhiều tác giả. Điểm thưởng khi sử dụng hack tên miền.

* Các hình thức:

Đã được cải cách – Một trình chỉnh sửa biểu mẫu đơn giản miễn phí sẽ điền bất kỳ phần tử nào bạn muốn và tạo HTML. Bạn sẽ cần biết một chút về HTML để tùy chỉnh thêm biểu mẫu và việc thu thập và quản lý các mục nhập sẽ tùy thuộc vào bạn.

Google Biểu mẫu – Cũng giống như hầu hết mọi thứ của Google, Google Biểu mẫu là một trình tạo biểu mẫu có nhiều tính năng hoàn toàn miễn phí. Tạo các cuộc thăm dò, thu thập địa chỉ email, câu đố pop và hơn thế nữa với giao diện siêu đơn giản.

pForm – Một công cụ nhanh chóng và miễn phí để tạo các biểu mẫu HTML. Chọn một kiểu, các yếu tố để bao gồm và sau đó tải xuống HTML. Thêm nhiều tính năng hơn bằng cách sử dụng MachForm để bao gồm tự động gửi kết quả đến email của bạn, email tự động trả lời, tải lên tệp và thanh toán PayPal với $ 15 một tháng.

Wufoo – Sử dụng các mẫu của họ hoặc chỉ cần nhấp vào những yếu tố bạn muốn đưa vào biểu mẫu của mình và tùy chỉnh theo nội dung trái tim của bạn. Tích hợp với Twitter, MailChimp, WordPress và cung cấp các công cụ báo cáo và phân tích. Miễn phí cho một người dùng với ba biểu mẫu, ba báo cáo và 10 trường. Các gói trả phí bắt đầu từ khoảng 14 đô la mỗi tháng.

JotForm – Một trình soạn thảo có nhiều tính năng sẽ cho phép bạn thiết kế các biểu mẫu được tùy chỉnh cao và thậm chí lưu trữ chúng cho bạn. Miễn phí với 100 lần gửi hàng tháng. Các gói trả phí bắt đầu từ 9,95 đô la một tháng để bao gồm nhiều tài khoản gửi, thanh toán, lưu trữ và tài khoản người dùng phụ hơn.

Zoho – Trình chỉnh sửa kéo và thả giúp việc thiết kế biểu mẫu trở nên dễ dàng. Zoho cũng sẽ thu thập và quản lý các lần gửi biểu mẫu. Có sẵn cho các gói miễn phí hoặc trả phí bắt đầu từ $ 8 mỗi tháng để có thêm hồ sơ, dung lượng lưu trữ, nhãn hiệu tùy chỉnh và các tính năng khác.

* Bình luận:

Disqus – Thêm phần bình luận đẹp mắt vào bất kỳ phần nào trên trang web của bạn. Disqus cho phép khách truy cập khám phá nội dung tuyệt vời khác từ trang web của bạn đang khơi dậy các cuộc thảo luận và cho phép bạn đặt thông báo và theo dõi mức độ tương tác. Nó dễ sử dụng và hơn hết là miễn phí.

IntenseDebate – Một nền tảng bình luận miễn phí do những người đứng sau WordPress, PollDaddy và Akismet mang đến cho bạn. Các tính năng bao gồm khả năng tweet một bình luận, tự động xóa hoặc tự động lọc các bình luận, nhận thông báo qua email và ngăn chặn các bình luận spam.

* Bản tin

MailChimp – Một dịch vụ có nhiều tính năng sẽ cho phép bạn tạo các email và bản khảo sát đẹp mắt, sắp xếp người đăng ký vào các danh sách khác nhau, sử dụng thử nghiệm A / B, phân tích sự thành công của các chiến dịch của bạn và nhiều tính năng khác. Ngoài 2000 người đăng ký, hãy nâng cấp lên tài khoản hàng tháng chỉ với $ 9,99 hoặc mua tín dụng để trả cho mỗi lần gửi.

Campaign Monitor – Trình tạo email kéo và thả tuyệt vời với các phân tích có ý nghĩa và tích hợp truyền thông xã hội. Các gói bắt đầu từ $ 9 hàng tháng.

AWeber – Một nền tảng đầy đủ tính năng với trình chỉnh sửa kéo và thả, phân đoạn người đăng ký, phân tích và thậm chí cả RSS-to-email để tự động giữ mọi người theo dõi. Miễn phí nếu bạn có dưới 500 người đăng ký.

Công cụ phân tích web

Sau khi bạn tạo một trang web, bạn sẽ cần theo dõi hoạt động của trang web. Dưới đây là các công cụ giúp bạn làm điều đó:

* Trên website

Google Analytics – công cụ miễn phí của Google sẽ cho phép bạn tìm hiểu mọi thứ cần biết về sự thành công của trang web của bạn, chẳng hạn như nơi khách truy cập dành nhiều thời gian nhất, nơi họ rời đi và họ đến từ đâu để giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình dựa trên hành vi của khách truy cập.

Matomo Analytics – Một nền tảng phân tích web mã nguồn mở hứa hẹn sẽ bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn, mang lại cho người dùng 100% quyền sở hữu. Cái này cung cấp cái nhìn sâu sắc về những gì đang hoạt động (và quan trọng hơn, những gì không ) và miễn phí nếu bạn tự lưu trữ nó. Nếu không, giá cả phụ thuộc vào lưu lượng truy cập trang, bắt đầu từ 29 đô la một tháng cho 50 nghìn lượt xem trang.

Ubersuggest – Một công cụ phân tích miễn phí giúp xác định từ khóa, hình thành nội dung và tăng lưu lượng truy cập. Các gói định giá bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng và bao gồm video đào tạo, mẫu, theo dõi và hàng đống hỗ trợ khách hàng. Đăng ký nhận bản tin để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Crazy Egg – Xem cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn bằng bản đồ nhiệt về nơi mọi người nhấp vào và có cái nhìn toàn cảnh về nơi mọi người tương tác với trang web của bạn và nơi họ dừng lại. Sử dụng thông tin đó và chỉnh sửa trang web của bạn để tăng mức độ tương tác, lưu lượng truy cập hoặc chuyển đổi. Các gói bắt đầu từ $ 9 mỗi tháng.

Open Web Analytics – Một nền tảng phân tích web hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở bao gồm bản đồ nhiệt, vị trí địa lý và theo dõi cụm từ tìm kiếm để hiểu khách truy cập, hành trình và điều hướng của họ trên trang web của bạn. Hơn hết, không có chuyện bán thêm — dịch vụ này hoàn toàn dựa vào sự đóng góp từ người dùng.

* Ngoài trang web

Google Alerts – Một công cụ miễn phí và đơn giản sẽ gửi cho bạn thông báo bất cứ khi nào bạn được đề cập trên web — theo tên, thương hiệu hoặc tên công ty của bạn hoặc bất kỳ từ khóa nào bạn chọn.

BuzzSumo – Xem nơi bạn đã được đề cập hoặc số lần bài viết đã được chia sẻ trên các mạng xã hội khác nhau. Kiểm tra nội dung liên quan đang thịnh hành hoặc những câu hỏi mà mọi người đang hỏi trực tuyến. Công cụ này miễn phí cho các kết quả hàng đầu. Các gói trả phí với kết quả đầy đủ, nhiều người dùng, cảnh báo, phân tích nội dung và hơn thế nữa bắt đầu từ 99 đô la một tháng.

Hootsuite – Một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội tất cả trong một tuyệt vời , Hootsuite cho phép bạn thiết lập trang tổng quan tùy chỉnh để bạn không bao giờ bỏ lỡ đề cập và phát triển sự hiện diện trực tuyến của mình. Bạn sẽ có thể nhận được tất cả những gì bạn cần từ gói miễn phí nhưng nếu không, gói cấp đầu tiên bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng.

Sprout Social – Hợp lý hóa phương tiện truyền thông xã hội của bạn và hiểu những người theo dõi bạn. Giống như Hootsuite, công cụ này thu thập nhiều dữ liệu để phân tích mức độ tương tác và theo dõi ngoài việc giúp bạn tổ chức quy trình làm việc của mình. Sprout Social sẽ đặt lại cho bạn 99 đô la mỗi tháng để lên lịch cho các bài đăng, email và quản lý lịch truyền thông xã hội của bạn .

About Ngô Dũng

Check Also

Tên miền nước Anh là tên miền gì?

1.  Tên miền nước Anh là tên miền gì? .uk là tên miền quốc gia cấp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *