Home / TÊN MIỀN / Đánh giá các công ty hiện đang cung cấp dịch vụ backorder tên miền

Đánh giá các công ty hiện đang cung cấp dịch vụ backorder tên miền

Hiện nay dịch vụ backorder tên miền đang được rất nhiều các công ty đưa vào hoạt động để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của một số khách hàng muốn sở hữu tên miền nhưng không có thời gian để canh chừng nó.

Đánh giá các công ty hiện đang cung cấp dịch vụ backorder tên miền

Dịch vụ backorder tên miền là gì?

Mỗi tên miền đều có một vòng đời hoạt động, khi nó rơi vào trạng thái không được chủ sở hữu gia hạn nữa và tự do thì tất cả mọi người có thể đăng ký lại. Và dịch vụ backorder tên miền được sinh ra nhằm tăng tỉ lệ người dùng đăng ký thành công.

Những công ty đang cung cấp dịch vụ backorder tên miền

Hiện nay thì người viết mới chỉ ghi nhận được có 3 công ty hiện đang cung cấp dịch vụ backorder tên miền này đó là iNET, Nhân Hòa và PA. Và tất nhiên mỗi dịch vụ của mỗi nhà cung cấp lại có những đặc điểm riêng biệt để thu hút người dùng.

Đánh giá về dịch vụ backorder tên miền của các công ty

Như trên đã kể ra thì mỗi công ty đều có những đặc điểm riêng cho hệ thống để thu hút người dùng. Do vậy mà phần này sẽ liệt kê ra những đặc điểm đó để mọi người hiểu rõ hơn.

Dịch vụ backorder inet

Dịch vụ đặt chỗ này đã được công ty iNET cung cấp cách đây 4 năm, với rất nhiều tên miền được giữ chỗ thành công. Tuy nhiên bài viết sẽ không nói về vấn đề đó mà chủ yếu nói về cách thức hoạt động của hệ thống.

Hệ thống hoạt động theo hình thức cho phép nhiều người cùng tiến hành đặt chỗ một tên miền, và sau đó sẽ tiến hành đấu giá để chọn lựa. Ai bỏ ra nhiều tiền hơn thì sẽ được sở hữu tên miền này, điều này đảm bảo cho việc công bằng giữa các khách hàng. Ngoài ra thì nhân viên của công ty cũng không được tham gia đặt chỗ bất cứ tên miền nào dù cho không ai tham gia. Đây cũng là một ưu điểm khiến hệ thống công bằng hơn. Tuy nhiên điểm trừ đó là đôi khi việc đấu giá này làm tăng giá tên miền khá cao.

Dịch vụ backorder PA

Hệ thống backorder của PA cũng hoạt đông tương tự như iNET có nghĩa là cho phép tiến hành đấu giá tên miền. Ai trả giá cao nhất cũng sẽ được sở hữu tên miền, tuy nhiên có điểm trừ là hệ thống không hẳn là đặt chỗ mà là đấu giá, có nghĩa khách hàng sẽ không được giữ chỗ mà phải tiến hành đấu giá luôn. Điều này sẽ có đôi chút bất lợi với những người không có thời gian để hoạt động trên các trang cung cấp dịch vụ này.

Dịch vụ backorder nhân hòa

Dịch vụ đặt chỗ tên miền của nhân hòa thì khác với 2 công ty trên. Hệ thống này chỉ cho phép 1 người duy nhất đặt chỗ, tức là ai đăng ký trước người ấy sẽ được sở hữu tên miền đó nếu như công ty giữ chỗ thành công. Điều này sẽ giúp cho người dùng nhanh tay hưởng lợi nhanh hơn. Điểm trừ của hệ thống này đó là thanh tìm kiếm tên miền chưa thực sự chính xác.

Vậy nên chọn dịch vụ backorder tên miền của công ty nào?

Lựa chọn dịch vụ của công ty nào là do ý định cũng như cảm quan của khách hàng. Với cương vị người viết bài thì tôi khuyên bạn nên nhìn vào việc hệ thống đó đăng ký được nhiều tên miền hay không. Nếu như tỉ lệ đăng ký thành công là cao thì bạn nên lựa chọn công ty đó bởi xác suất bạn được sở hữu tên miền sẽ cao hơn so với các nơi khác.

About Tùng Hoàng

Check Also

Các cách chuyển hướng tên miền mà không cần thay đổi URL

Trong bài viết này, tenmieninet.com sẽ chỉ cho bạn một số cách để chuyển hướng một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *