Home / TÊN MIỀN / Những ưu điểm đăng ký tên miền tại inet

Những ưu điểm đăng ký tên miền tại inet

Tại sao mà bạn nên đăng ký tên miền tại inet trong khi có vô vàn nhà cung cấp khác trên thị trường? Khi đăng ký tên miền tại iNET bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

 

Những lợi ích khi đăng ký tên miền tại iNET

Khi dang ky ten mien tai iNET thì khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những điều mà có thể các nhà cung cấp không có. Cụ thể như:

Chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng

iNET luôn hướng đến sứ mệnh phục vụ khách hàng là điều cốt lõi nhất đối với công ty. Bất cứ một khách hàng nào cũng sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng nhất, sự chăm sóc nhiệt tình nhất. Đây cũng là điều mà giúp cho công ty có thể giữ chân được khách hàng trong thời điểm thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Hệ thống quản trị thông minh và chuyên nghiệp

Công nghệ của iNET luôn được cập nhật mới nhất với khả năng bảo mật tối đa và tốc độ nhanh nhất, hoạt động tốt trên nhiều nền tảng. Hệ thống quản lý tên miền tại iNET được vận hành theo mô hình của các công ty lớn ở nước ngoài do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Bảo vệ quyền riêng tư và thông tin khách hàng

Chúng tôi luôn tôn trọng và làm mọi cách để bảo vệ quyền riêng tư và thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ của iNET. Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật, không công bố cho bất kì một cá nhân tổ chức thứ 3 nào.

Hỗ trợ khách hàng 24/07

Hỗ trợ, giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải nhanh chóng, kịp thời và chính xác. Đội ngũ support của iNET sẵn sàng tư vẫn hỗ trợ khách hàng 24/24 và cả trong 365 ngày. Còn gì tuyệt hơn khi mà luôn có người sát cánh bên khách hàng phải không

Thanh toán thuận tiện và bảo mật

Hệ thống thanh toán luôn hướng tới sự bảo mật và thuận tiện nhất cho khách hàng. Tùy theo bản thân mà khách hàng sẽ được lựa chọn các hình thức thanh toán như chuyển khoản, nộp trực tiếp hoặc nhân viên iNET đến tận công ty thu.

Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam

iNET là nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất năm 2015. Để được làm 1 nhà đăng ký tên miền trực thuộc VNNIC thì yêu cầu doanh nghiệp phải đáp ứng được đầy đủ các yếu tố khắt khe của bộ thông tin. Do vậy mà uy tín của công ty sẽ càng phải giữ gìn một cách cẩn trọng hơn.

Những ưu điểm đăng ký tên miền tại inet

Nhiều gói ưu đãi cho khách hàng

Nhằm đáp ứng đến đông đảo người dùng cũng như tri ân thì khách hàng đăng ký tên miền tại iNET luôn được hưởng những giảm giá thường xuyên. Có thể kể đến như mua tên miền tặng hosting,… vì vậy khách hàng luôn cảm thấy mức giá của iNET luôn rẻ hơn so với các nơi khác.

Những ưu điểm kể trên đã mang lại cho iNET hàng ngàn đến hàng chục ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy đăng ký tên miền tại INET để hưởng những ưu đãi hàng đầu Việt Nam nhé

About Tùng Hoàng

Check Also

Các cách chuyển hướng tên miền mà không cần thay đổi URL

Trong bài viết này, tenmieninet.com sẽ chỉ cho bạn một số cách để chuyển hướng một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *