Home / HOSTING / Hosting iNET nhanh hơn hosting nước ngoài?

Hosting iNET nhanh hơn hosting nước ngoài?

Hosting iNET là dịch vụ hosting đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay tại Việt Nam. Ngoài ra khi mua hosting tại iNET thì khách hàng cũng có thể thấy được tốc độ truy cập sẽ nhanh chóng hơn khi truy cập các trang sử dụng hosting nước ngoài vào một số thời điểm. Lý do tại sao lại như thế?

Tại sao hosting iNET lại nhanh hơn hosting nước ngoài?

Thông thường khi tốc độ truy cập vào các website kể cả đặt hosting tại iNET hay nước ngoài sẽ đều là như nhau. Tuy nhiên khi vào thời điểm đứt cáp (lý do này Việt Nam rất hay gặp phải) thì hosting iNET sẽ đảm bảo cho việc truy cập website thông suốt hơn và tránh tình trạng load lâu như khi sử dụng hosting iNET.

Lý do cho việc nhanh hơn đó là các hosting iNET được đặt tại các datacenter trong nước, do đó mà tốc độ truy cập khi ở Việt Nam sẽ luôn ổn định không sợ ảnh hưởng bởi việc đứt cáp. Còn các hosting nước ngoài đa phần muốn truy cập đều phải đi qua các đường dây cáp quang trên biển, nên nếu cáp biển gặp vấn đề thì tốc độ sẽ bị giảm đi rất nhiều. Ví dụ cho việc này đó là khi mọi người truy cập facebook vào những thời điểm đứt cáp, điều dễ nhận thấy nhất đó là load rất lâu rất chậm bởi facebook đặt toàn bộ các trung tâm dữ liệu tại nước ngoài.

Nếu trong trường hợp người truy cập vào web là trong nước thì hosting iNET là lựa chọn hợp lý nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp này bởi mức giá rẻ kèm theo việc bớt nỗi lo âu khi nghe đến việc đứt cáp. Còn nếu như website của bạn hướng đến những đối tượng là người nước ngoài, traffic đa phần là quốc tế thì bạn nên dùng hosting đặt tại nước ngoài để tối ưu nhất. Tuy nhiên thì chọn hosting iNET cũng không sao nếu như bạn cảm thấy yên tâm về chất lượng của công ty. Một số người tuy hướng đến quốc tế nhưng vẫn sử dụng hosting tại iNET bởi kĩ năng quản trị còn yếu và cần support tiếng Việt.

Làm thế nào để đăng ký hosting iNET

Nếu như khách hàng lựa chọn iNET làm nơi cung cấp dịch vụ hosting cho website thì có thể liên hệ đăng ký thông qua các địa chỉ sau:

 

Công ty MTV iNET

Webiste: https://inet.vn/

Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Sđt: 04 3838 5588 (Giờ HC) – 0904 885 057

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 25 Ngô Quyền, phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sđt: 08 3853 2288 (Giờ HC) – 0904 885 095

 

About Tri Ho

Check Also

Hosting là gì? Ưu nhược điểm của Hosting Linux

Hosting là gì? Ưu nhược điểm của Hosting Linux

Khi lựa chọn một đơn vị cung cấp Hosting là một quyết định cá nhân, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *