Home / TÊN MIỀN / Mua tên miền đẹp, đăng ký tên miền giá rẻ

Mua tên miền đẹp, đăng ký tên miền giá rẻ

Hiện nay các doanh nghiệp lớn nhỏ đều cần sử dụng các trang web để phục vụ cho việc kinh doanh. Việc đầu tiên để sở hữu một website cần phải thực hiện đăng ký tên miền. Ở bài viết này chúng tôi gửi tới khách hàng các bước thực hiện việc đăng ký tên miền thông thường.

Tên miền được xem như là địa chỉ của website trên môi trường internet. Mỗi một tên miền khác nhau có một địa chỉ IP khác nhau. Cũng giống như địa chỉ nhà của bạn, tên miền phải là duy nhất và không thể có sự trùng lặp.

Quy trình đăng ký tên miền gồm

–  Bước 1: Lựa chọn tên miền bạn muốn đăng ký. Kiểm tra thông tin tên miền đã lựa chọn xem nó đã được đăng ký hay chưa.

–  Bước 2: Liên hệ với nhà cung cấp tên miền iNET để nhận được các thông tin cũng như những tư vấn.

–  Bước 3: Hoàn thành hồ sơ đăng ký tên miền theo quy định.

–  Bước 4: Nhà đăng ký tên miền thực hiện việc đăng ký tên miền cho bạn.

–  Bước 5: Đưa tên miền vào hoạt động.

Đăng ký tên miền
                                                          Đăng ký tên miền

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng và đăng ký tên miền

–  Tên miền là thương hiệu trên internet của bạn, tên miền là duy nhất và được cấp phát theo thứ tự ưu tiên chủ thể đăng ký trước. Nếu đăng ký tên miền chậm, tên miền của bạn có thể bị đối thủ cạnh tranh sở hữu mất. Để xây dựng và bảo vệ thương hiệu cho mình, iNET đề nghị bạn hãy tiến hành đăng ký tên miền sau khi tra ten mien.

–  Chủ thể tên miền chịu mọi trách nhiệm liên quan đến thông tin tên miền, quản lý hoạt động của tên miền, đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

–  Chủ thể đăng ký tên miền cần chủ động trong việc đóng phí duy trì tên miền. Thông trường trước khi hết hạn, iNET sẽ thông báo qua email hoặc điện thoại để bạn đóng phí duy trì.

–  Khi cần thay đổi thông tin quản lý tên miền, bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp tên miền iNET để được hướng dẫn. Các thông tin quản lý tên miền cần chính xác để tránh trường hợp mất tên miền khi thông tin được gửi về không đúng địa chỉ (Địa chỉ thông báo, email) của chủ thể.

Nhà đăng ký tên miền iNET

Mọi người biết đến iNET như một thương hiệu của nhà cung cấp tên miền hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tên miền cùng với những đánh giá cao của người sử dụng, iNET sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng. Việc mua tên miền tại iNET khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi, cùng với dịch vụ tốt nhất.

Ngoài các dịch vụ về tên miền, iNET còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác có liên quan. Ví dụ như các dịch vụ Hosting, dịch vụ VPS, dịch vụ SSL, Email,… Bằng chất lượng dịch vụ chất lượng, iNET đang dần khẳng định mình với khách hàng.

About Tri Ho

Check Also

Cách đăng ký mua tên miền, hosting tại Cà Mau nhanh nhất

Tên miền (hay còn gọi là domain) là một công cụ tiếp thị quan trọng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *