Home / Uncategorized / Có thể đăng ký tên miền quốc gia .vn miễn phí hay không?

Có thể đăng ký tên miền quốc gia .vn miễn phí hay không?

Tên miền quốc gia .vn có rất nhiều điểm mạnh mà tên miền quốc tế không thể có, tuy nhiên làm thế nào để đăng ký miễn phí tên miền .vn?

 

Tiêu chí để chọn nhà đăng ký tên miền tốt nhất Việt Nam

Lựa chọn tên miền từ khóa hay tên miền thương hiệu?

Có thể đăng ký tên miền quốc gia .vn miễn phí hay không?

Tên miền quốc gia Việt Nam là gì?

Tên miền quốc gia Việt Nam là tên miền do Trung tâm Internet VN – VNNIC (tổ chức quản lý tài nguyên Internet quốc gia tại Việt Nam) cung cấp và chịu trách nhiệm quản lý. Tên miền quốc gia .vn tương tự như các tên miền quốc gia khác chỉ có 2 chữ cái và do ICANN định nghĩa.

Đăng ký tên miền quốc gia .vn miễn phí như thế nào?

Thực tế đến bây giờ mọi người muốn đăng ký tên miền quốc gia .vn vẫn phải mất phí để có thể sử dụng dịch vụ. Bởi theo VNNIC thì tên miền Việt Nam .vn là tài sản của nhà nước, quốc gia do vậy mà không có cách nào để người dùng có thể sử dụng miễn phí cả. Hiện nay các nhà đăng ký tên miền cũng không thể thoải mái giảm giá đối với tên miền .vn bởi nó được quản lý rất chặt. Vì vậy mọi người nếu muốn sở hữu tên miền .vn thì chỉ có cách đó là đến các nhà đăng ký tên miền trực thuộc VNNIC để đăng ký.

Đăng ký tên miền Việt Nam .vn ở đâu?

Hiện nay tên miền Việt Nam .vn được đăng ký với mức giá 750.000 đồng vào năm đầu tiên với 300.000 đồng cho phí đăng ký và 450.000 đồng cho phí gia hạn năm đầu tiên. Tuy có thể mức giá khá là cao so với mặt bằng chung (tên miền .com chỉ 250.000 đồng) nhưng bù lại bạn sẽ được bảo vệ bởi pháp luật cũng như tránh được việc ăn trộm sở hữu trí tuệ nếu bạn đã đăng ký với cục sở hữu. Ngoài ra tên miền .vn cũng có rất nhiều những ưu điểm riêng, vì vậy nếu như cảm thấy cần thì đừng chần chừ bởi có thể lúc bạn đang chần chừ thì có người đã đứng tên sở hữu rồi đó.

iNET – nhà đăng ký tên miền Việt Nam- được thành lập từ những năm 2005, sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ với hàng trăm ngàn lượt khách hàng thì hiện nay đây là cái tên đảm bảo cho một chất lượng tốt. Với tiêu chí hoạt động chất lượng dịch vụ phải song song với thái độ phục vụ, do vậy mà khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Hãy truy cập ngay inet.vn để mua ten mien gia re  và được nhân viên tư vấn một cách tận tình nhất nhé

About Tùng Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *