Home / TÊN MIỀN / Hướng dẫn cách chọn tên miền ấn tượng cho Blog

Hướng dẫn cách chọn tên miền ấn tượng cho Blog

Blog cá nhân được coi như một cuốn sổ nhật ký điện tử là nơi chia sẻ những trải nghiệm bản thân, nhằm mang đến những thông tin giá trị cho người đọc. Tuy nhiên, hiện nay ý nghĩa của Blog đã được thương mại hóa phục vụ cho việc tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì thế việc lựa chọn tên miền ấn tượng cho Blog tác động trực tiếp đến quá trình tiếp cận khách hàng của Blog.

Không giống như nội dung trên website doanh nghiệp, viết Blog có xu hướng tự nhiên hơn. Blog mang đến cho độc giả một cái nhìn thoáng hơn, tự nhiên hơn chứ không phải ngôn từ chuẩn mực, khoa học. Thông tin chia sẻ trên Blog mang tính chất là những trải nghiệm cá nhân, dễ dàng thuyết phục lòng tin và tiếp cận độc giả hơn. Vì vậy mà hầu hết doanh nghiệp hiện nay đều sở hữu Blog như một kênh tiếp thị, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Lựa chọn tên miền thương hiệu hay tên miền từ khóa?

tên miền ấn tượng cho Blog

Đây có lẽ mà hầu hết các Blogger đều phân vân khi lựa chọn tên miền cho Blog. Tên miền chứa từ khóa sẽ hỗ trợ cho tích cực cho việc SEO Blog trên các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, rất khó có thể mua được tên miền theo từ khóa vì hầu hết những tên miền đẹp như vậy đã bị mua hết rồi. Bên cạnh đó, việc tên miền từ khóa về lâu về dài sẽ không giúp ích cho việc xây dựng thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.

Về lâu về dài, tùy thuộc vào những chiến lược marketing lâu dài thì việc chọn tên miền thương hiệu là vô cùng cần thiết. Tên miền thương hiệu sẽ tạo được ấn tượng đối với độc giả, cũng như tạo ra những giá trị chuyển đổi cho doanh nghiệp. Tên miền ấn tượng cho Blog là một tên miền

  • Hàm chứa một ý nghĩa gì đó
  • Ngắn gọn, dễ nhớ
  • Tạo ra được giá trị bền vững, lâu dài
  • Có khả năng mở rộng, phát triển trong tương lai

>>> Lựa chọn tên miền từ khóa hay tên miền thương hiệu

Tên miền .Blog mang mọi người đến doanh nghiệp của bạn

Tên miền .Blog khớp với địa chỉ web của bạn sẽ củng cố được ấn tượng cũng như trực tiếp đi vào tâm trí của đọc giả. Từ đó, sẽ giúp Blog của bạn thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm: Google, Bing,…Tên miền .Blog là sự lựa chọn tối ưu cho

  • Đại lý truyền thông
  • Nhà văn, nhà thơ
  • Blogger chuyên nghiệp
  • Bất kể ai muốn tạo nên cộng đồng

 

Theo thống kê mới nhất của HubSpot 60% trong số doanh nghiệp viết Blog thu hút được nhiều khách hàng hơn. Có thể thấy được đuôi tên miền .Blog là công cụ tiếp thị hữu ích cho doanh nghiệp, tạo nên cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Nếu bạn đang có ý định xây dựng Blog cho doanh nghiệp, hay chỉ đơn giản là xây dựng Blog cá nhân xây dựng thương hiệu cá nhân thì hãy liên hệ với nhà đăng ký tên miền iNET tại địa chỉ : https://inet.vn/domain/bang-gia-ten-mien để lựa chọn đuôi tên miền mở rộng .Blog cho blog của bạn. Hãy tạo lên một tên miền ấn tượng cho Blog của bạn!

About Ngô Dũng

Check Also

DomainAgents mua lại tên miền Boardroom

Dịch vụ hậu mãi tên miền DomainAgents đã mua lại diễn đàn tên miền Domain Boardroom từ Donna Mahony. Phil …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *