Home / HOSTING / Đăng ký tên miền, hosting tại Cần thơ

Đăng ký tên miền, hosting tại Cần thơ

Muốn sở hữu một website Tên miền là dịch vụ đầu tiên bạn cần đăng ký. Một tên miền dễ nhớ, thích hợp và phù hợp với dịch vụ sẽ giúp khách hàng dễ nhớ và không nhầm lẫn với các dịch vụ, đối thủ khác. Điều này sẽ giúp bạn được khách hàng ghi nhớ và gắn bó với sản phẩm bạn kinh doanh.

Vậy Đăng ký tên miền, đăng ký hosting tại cần thơ bạn cần lưu ý những gì?

– Tên miền (Domain) là một chuỗi các ký tự được thiết lập theo quy tắc nhất định và được sử dụng để tạo thành một địa chỉ xác định danh tính trực tuyến của bạn trên mạng internet. Khi đăng ký tên miền thường gắn kèm với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Với mỗi địa chỉ tên miền bằng chữ này sẽ phải tương ứng với một địa chỉ IP dạng số. Bạn có thể chọn một chuỗi bất kỳ các ký tự làm tên miền nhưng về cơ bản nó dựa trên nguyên tắc ai nhanh hơn thì sẽ chiến thắng.

– Hosting là không gian lưu trữ trên máy chủ có cài dịch vụ Internet, nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Bạn phải mua Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, … Ở khía cạnh kỹ thuật, bạn có thể hiểu Hosting là một máy chủ – giống như máy tính vật lý chạy xuyên suốt để website của bạn có thể luôn hoạt động mọi lúc cho tất cả mọi người có thể truy cập vào.

Như vậy để có thể chạy được website trên Internet thì bạn cần có 2 yếu tố cơ bản là tên miền và hosting. Giống như việc để xây dựng một căn nhà bạn cần có 1 mảnh đất và địa chỉ cụ thể để xác định vị trí mảnh đất đó trên bản đồ nhằm phân định với mảnh đất khác

đăng ký tên miền tại đà nẵng

Đăng ký mua tên miền, Hosting ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng

Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại quận Đà Nẵng và các vùng lân cận quanh Thành phố Đà Nẵng? Bạn đang muốn đăng ký mua tên miền, hosting cho mình hoặc cho doanh nghiệp của mình mà chưa biết nên đăng ký ở đâu và đằn ký như thế nào?

Có thể nói hiện nay,trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng cũng như các vùng lân cận có rất nhiều nhà đăng ký tên miền, và đơn vị cung cấp hotsing. Vậy nên cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký tên miền ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Nhưng khi nhắc đến dịch vụ tên miền và hosting thì không thể không nhắc đến Nhà đăng ký tên miền iNET –  Nhà đăng ký tên miền uy tín nhất việt nam với 3 năm liền được Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) trao tặng danh hiệu Nhà đăng ký tên miền có chất lượng chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất. iNET cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao được cộng đồng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Tại sao bạn nên đăng ký mua tên miền hosting tại iNET?

iNET là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền, hosting, email, Cloud VPS chất lượng cao uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam và là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt được khách hàng đánh giá rất cao.

Với iNET (inet.vn) được rất nhiều khách hàng biết đến không chỉ về chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để bạn quan tâm.

Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế, iNET luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy iNET còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay đăng ký các dịch vụ của iNET thôi !

Hiện tại iNET đang cung cấp nhiều gói Hosting, Tên Miền được hàng triệu người tin dùng, Bạn có thể tham khảo thông số, đăng ký hosting, chọn tên miền của nhà đăng ký tên miền iNET TẠI ĐÂY
XEM THÊM:
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Thái Nguyên
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Thái Bình
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Quảng Ninh
Hướng dẫn đăng ký hosting tại Hải Dương
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Ninh Bình
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Nghệ An
Hướng dẫn đăng ký tên miền, hosting tại Khánh hoà
Hướng dẫn đăng ký tên miền, hosting tại Đà Nẵng
Hướng dẫn đăng ký tên miền, hosting tại Cần Thơ

Hiện tại iNET đang cung cấp nhiều gói Hosting, Tên Miền được hàng triệu người tin dùng, Bạn có thể tham khảo thông số, đăng ký hosting, chọn tên miền của nhà đăng ký tên miền iNET TẠI ĐÂY

Chi tiết liên hệ:

Website: https://inet.vn
HN: Số 247 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: 1900 9250
HCM: Tầng 1 Tòa nhà Arrow, Số 40 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM.
Đà Nẵng: Tòa nhà S-HOME, 56 Nguyễn Tri Phương, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

About Tri Ho

Check Also

DomainAgents mua lại tên miền Boardroom

Dịch vụ hậu mãi tên miền DomainAgents đã mua lại diễn đàn tên miền Domain Boardroom từ Donna Mahony. Phil …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *