Home / TÊN MIỀN / Tại sao nhiều người vẫn “mê” đăng ký tên miền .COM

Tại sao nhiều người vẫn “mê” đăng ký tên miền .COM

Tên miền .COM Là tên miền được thành lập đầu tiên, với hơn 18 năm hoạt động, .com mang lại sự tin tưởng tuyệt đối và là tiêu chuẩn cho hoạt động kinh doanh trực tuyến trên toàn cầu. Bằng chứng là đa số các công ty trên thế giới cũng như các công ty phát triển nhanh nhất trên thế giới đều đang sử dụng tên miền .com.
Sức lan tỏa của .com đã tạo ra một thói quen sử dụng của khách hàng, do vậy khi khởi đầu kinh doanh trực tuyến, việc đăng ký tên miền .com dường như là điều mặc định trước khi đăng ký bất kì các tên miền nào khác.

Theo Hosting Facts, có tới gần 123,78 triệu website đã đăng ký với tên miền .com chiếm gần 50% trong tổng số các tên miền cấp cao đã được đăng ký trên toàn thế giới.

Với tiềm năng lớn của một thị trường hơn 90 triệu dân, lượng người truy cập Internet lớn và tỷ lệ mua hàng trực tuyến ngày càng cao, thương mại điện tử Việt Nam hứa hẹn là một mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp. Và bước đầu tiên để bắt đầu kinh doanh trực tuyến là thiết lập một website thương mại điện tử.

ten-mien-dep

Không chỉ có ý nghĩa nhận diện thương hiệu với doanh nghiệp mới, tên miền .com còn là công cụ giúp các doanh nghiệp đang hoạt động tốt tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Với khả năng kết nối mọi lúc, mọi nơi cùng sự truy cập, vận hành chính xác và ổn định lên đến 100% trong suốt nhiều năm. Tên miền .com là một khoản đầu tư thông minh giúp doanh nghiệp và khách hàng tự tin kết nối trực tuyến.

Nổi tiếng với sự hiện diện của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: facebook.com, yahoo.com, google.com, .v.v. Các website có phần mở rộng .com luôn nằm trong những trang web dẫn đầu ở mọi công cụ tìm kiếm giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện tối ưu hóa để nâng cao vị thế của mình. Việc đăng ký sử dụng tên miền .com thực sự đã và đang đem lại những lợi ích vô cùng to lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia thương mại điện tử.

Không thể phủ nhận tên miền .VN có vị thế quan trọng khi kinh doanh tại Việt Nam tuy nhiên các doanh nghiệp, thương hiệu vẫn cần đăng ký tên miền .com để tránh những rắc rối sau này, chắc hẳn nhiều người chưa quên các ông lớn như BKAV, Viettel, Cà phê Trung Nguyên đã phải ” khốn đốn” như thế nào để được mua lại tên các tên miền .com. Và đã có nhiều lời khuyên của các chuyên gia nên đăng ký tên miền sớm trước khi bị người khác đăng ký mất tên miền.

Để được tư vấn chọn tên miền đẹp bạn có thể truy cập website iNET.vn và để lại yêu cầu để được hỗ trợ.

About Tri Ho

Check Also

thiết kế website bán hàng

Hướng dẫn cách chọn và đăng ký tên miền tại Bắc Giang

Tên miền là dịch vụ không thể thiếu trước khi bắt đầu làm website. Bài …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *