Home / TÊN MIỀN / Hướng dẫn đăng ký tên miền giá rẻ tại Đà Nẵng

Hướng dẫn đăng ký tên miền giá rẻ tại Đà Nẵng

Kinh doanh thương mại điện tử dần khẳng định đây là một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng có sự tăng trưởng vượt bậc trong tương lai. Xây dựng thương hiệu chính chính bước đệm để có thể thành công trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, nhất là kinh doanh trên môi trường internet. Website và tên miền là nền tảng cơ bản để doanh nghiệp có thể tăng sự hiện diện trên môi trường internet đầy tính cạnh tranh này.

Hiểu được giá trị và tầm quan trọng tên miền, hầu hết các doanh nghiệp đều đã chú trọng vào việc đăng ký tên miền cho doanh nghiệp mình. Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng? Bạn đang có những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh online? Bạn đang phân vân không biết lên lựa chọn nhà đăng ký tên miền giá rẻ và uy tín giúp bạn giải quyết nhanh chóng thủ tục pháp lý khi đăng ký tên miền? Bài viết này sẽ đem phần nào giúp bạn giải quyết những khó khăn trong việc lựa chọn nhà đăng ký tên miền giá rẻ

Tại Đà Nẵng thì nên đăng ký tên miền giá rẻ ở đâu uy tín?

đăng ký tên miền giá rẻ

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà đăng ký tên miền uy tín được VNNIC cấp quyền. Mỗi nhà đăng ký tên miền lại có những dịch vụ khách hàng nổi trội riêng, điều đó gây lên khó khăn trong việc lựa chọn nhà đăng ký. Tuy nhiên, nổi bật trong lĩnh vực cung cấp tên miền không khỏi không nhắc đến iNET- Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Đăng ký Hosting tại iNET được tặng kèm tên miền

Quá tuyệt vời! Mua hosting tại iNET để được nhận ngay ưu đãi combo đặc biệt: Mua Hosting từ gói B và từ 1 năm trở lên được tặng kèm tên miền Quốc tế (.COM / .NET)

  • Tiết kiệm chi phí, mua 1 mà được 2
  • Sở hữu hosting tốc độ cao, không giới hạn băng thông
  • Có ngay tên miền quốc tế với các đuôi thông dụng nhất
  • Máy chủ server đặt ở các IDC uy tín tại Việt Nam
  • Không còn phải lo vấn đề “cá mập cắn cáp quang” nữa.

»»» Quý khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những ai đang có nhu cầu mua tên miền và hosting để làm website. Chương trình có thể kết thúc bất cứ lúc nào vì vậy bạn nên tận dụng cơ hội và đăng ký ngay cho mình một gói hosting chất lượng cao với giá rất hợp lý để được tặng ngay một tên miền quốc tế cực chuyên nghiệp với các đuôi thông dụng nhất.

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay đăng ký mua tên miền tại iNET ngay hôm nay!

About Ngô Dũng

Check Also

Tại sao tên miền .vn đắt hơn .com?

Nhiều khi ta thường tự hỏi rằng tại sao khi chúng ta mua tên miền …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *