Home / HOSTING / Hosting là gì? Ưu nhược điểm của Hosting Linux

Hosting là gì? Ưu nhược điểm của Hosting Linux

Khi lựa chọn một đơn vị cung cấp Hosting là một quyết định cá nhân, thì những người tìm kiếm một giải pháp kinh doanh nên xem xét những ưu điểm và nhược điểm của loại máy chủ đó trước khi đưa ra sự lựa chọn. Vậy Hosting, Hosting SEO là gì? Hosting Linux có ưu nhược điểm gì?

Hosting, Hosting SEO là gì?

Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), Mail, truyền file (FTP)… ,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

SEO Hosting là dịch vụ cung cấp Hosting hỗ trợ SEO Website như: chứa nhiều IP, Gzip, tốc độ ổn định hoạt động 24/24, …SEO Hosting là một giải pháp giúp bạn có thể tạo được nhiều Website vệ tinh trên cùng một Hosting với mỗi Website một IP khác nhau và tập trung tại một nơi để quản lý dễ dàng.

Ưu nhược điểm của Hosting Linux bạn cần phải biết
Hosting, Hosting SEO là gì?

>>> 3 sai lầm không đáng có khi mua Hosting SEO

Hosting linux có ưu điểm gì?

Hosting Linux đã được biết đến rằng nó có thể chạy trong thời gian dài mà không có trục trặc kỹ thuật, là một thành tựu đáng kể. Trong khi nhiều máy chủ Microsoft cần phải làm mới, khởi động lại hệ điều hành của họ đều đặn. Không có lỗ hổng trong cài đặt hệ điều hành Linux bảo mật. Tuy nhiên, nó vẫn được coi là một ưu tiên hàng đầu của Linux để giữ cho hệ thống của họ chạy với mức độ bảo mật tốt nhất xung quanh nó. Hosting Linux cũng cung cấp cho khách hàng thuận lợi giá rẻ hơn dựa trên giải pháp web hosting. Điều này phần lớn là do phân phối mã nguồn mở; hosting thường vượt qua các khoản tiết kiệm vào khách hàng, làm cho các giải pháp Hosting Linux có chi phí phải chăng.

Nhược điểm của Hosting Linux

Một trong những nhược điểm của Hosting dựa trên Linux là họ không đủ sức chứa ứng dụng của Windows và chuyển đổi mã hóa. Điều này có thể là một thảm họa cho các website đã được mã hóa đặc biệt cho các ứng dụng dựa trên Windows.

Hosting là gì? Ưu nhược điểm của Hosting Linux
Ưu nhược điểm của Hosting Linux

Khi chọn một nhà cung cấp Hosting Linux, hãy đảm bảo rằng công ty đó cung cấp tất cả khái niệm cơ bản về các dịch vụ an ninh, bao gồm tường lửa, cân bằng tải cho các máy chủ, bảo vệ từ sự tấn công của DOS và DDOS. Ngoài ra gồm một số dịch vụ cơ bản bất kỳ chẳng hạn như các dịch vụ MYSQL, thống kê, chống virus và các dịch vụ chống thư rác và khả năng để thêm script riêng của bạn thông qua FTP. Nếu nhà cung cấp không bao gồm truy cập SSH, chắc chắn rằng họ có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để cài đặt các tập lệnh này. Tất nhiên, nếu tập của bạn có lỗ hổng bảo mật, thì nhà cung cấp dịch vụ có thể yêu cầu bạn thay đổi nó hoặc từ chối cài đặt nó hoàn toàn.

Thuê Hosting Linux ở đâu là tốt?

Lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ tốt với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting, Hosting SEO, Hosting Linux… có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Nhắc đến dịch vụ máy chủ, hosting, tên miền, VPS, … thì không thể không nhắc đến iNET – là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay. iNET được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có uy tín chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình. Hiện nay dựa trên nền công nghệ cao iNET cũng đã cho ra mắt dịch vụ Cloud Hosting mới với nhiều tính năng vượt trội kèm theo nhiều tiện ích. Đến với iNET bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm cùng công nghệ trong công việc kinh doanh.

About Tri Ho

Check Also

Hosting iNET nhanh hơn hosting nước ngoài?

Hosting iNET nhanh hơn hosting nước ngoài?

Hosting iNET là dịch vụ hosting đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *