Home / TÊN MIỀN / Cách đăng ký mua tên miền, hosting tại Cà Mau nhanh nhất

Cách đăng ký mua tên miền, hosting tại Cà Mau nhanh nhất

Tên miền (hay còn gọi là domain) là một công cụ tiếp thị quan trọng cho doanh nghiệp của bạn. Khi đã lựa chọn được tên miền mong muốn, hãy nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký ngay tên đó cho doanh nghiệp của mình.

Cùng theo dõi bài viết để biết được cách đăng ký tên miền nhanh nhất cho doanh nghiệp của mình tại Cà Mau nhé!

Đăng ký tên miền là gì?

Đăng ký tên miền là hành động lưu giữ tên trang web của bạn trên Internet trong một khoảng thời gian nhất định, thường là một năm. Một lưu ý quan trọng cần biết là bạn cần phải trả phí để có thể tiếp tục duy trì tên miền của mình và không có cách nào để mua một tên miền mãi mãi.

Nên đăng ký tên miền, hosting tại đâu uy tín?

Nếu bạn đang có ý định đăng ký tên miền để bảo vệ danh tính thương hiệu trên Internet mà vẫn chưa tìm được địa điểm đăng ký ưng ý thì hãy tham khảo ngay nhà đăng ký tên miền iNET.

Tại sao lại là iNET mà không phải là bất kỳ cái tên nào khác trong rất nhiều những công ty ngoài kia?

Bởi lẽ, iNET là Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng dịch vụ.

Với 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu Nhà đăng ký có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất, iNET sẽ là địa chỉ lý tưởng cho bạn khi tìm kiếm một địa điểm đăng ký vừa uy tín, chất lượng vừa có chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Ngoài ra, iNET còn cung cấp hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online, hỗ trợ 24/24, dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bạn vẫn hoàn toàn có thể hoàn tất các thủ tục đăng ký dịch vụ tên miền mọi lúc, mọi nơi, một cách tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Không chỉ kinh doanh về lĩnh vực tên miền, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… để giúp bạn lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất.

Cách đăng ký mua tên miền, hosting tại Cà Mau nhanh nhất

Doanh nghiệp của bạn ở Cà Mau và bạn đang không biết làm như thế nào để đăng ký tên miền tại iNET?

Đừng lo lắng! iNET đã chính thức đặt điểm đăng ký tại Trung tâm Công nghệ thông tin tại tỉnh Cà Mau. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp điểm đăng ký tên miền mà iNET đặt tại địa phương. Hoặc cũng có thể đăng ký hoàn toàn trực tuyến qua kênh online dễ dàng và nhanh chóng.

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay truy cập: https://inet.vn/ và lựa chọn cho mình một tên miền phù hợp để bắt kịp xu thế chuyển đổi nhé.

Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline: 0904885095, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24

About Tri Ho

Check Also

DomainAgents mua lại tên miền Boardroom

Dịch vụ hậu mãi tên miền DomainAgents đã mua lại diễn đàn tên miền Domain Boardroom từ Donna Mahony. Phil …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *