Home / TÊN MIỀN / Các công ty tiền điện tử có thể bị cấm lưu trữ các đuôi tên miền .bank

Các công ty tiền điện tử có thể bị cấm lưu trữ các đuôi tên miền .bank

Các công ty tiền điện tử có thể bị cấm lưu trữ các đuôi tên miền .bank và .insurance.

Dịch vụ đăng ký fTLD, một cơ quan đăng ký hệ thống tên miền (DNS), tuyên bố họ đang tìm cách hạn chế các phần mở rộng DNS từ các nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng chung chung. Các đề xuất được đưa ra trong bối cảnh đuôi tên miền .bank đang các công ty tiền điện tử lựa chọn.

Ban đầu, tên miền .bank được dành riêng cho các ngân hàng bán lẻ do chính phủ quản lý, hiệp hội tiết kiệm, ngân hàng quốc gia hoặc các công ty quản lý ngân hàng.

Tuy nhiên, theo giám đốc tuân thủ và chính sách của fTLD, Heather Diaz, nói với Mashable :

Gần đây, khi lĩnh vực dịch vụ tài chính phát triển, đặc biệt là liên quan đến các fintech cung cấp các sản phẩm / dịch vụ tài chính (ví dụ: nhà cung cấp thanh toán P2P, công ty tiền điện tử), chúng tôi đã phát hiện ra rằng một số Nhà đăng ký tiềm năng đang tìm kiếm các lĩnh vực để tăng cường tính hợp pháp cho thị trường để thực thể quy định và / hoặc người tiêu dùng.

Bằng cách khôi phục các hạn chế cũ, fLTD đang cố gắng bảo mật hơn nữa các không gian đáng tin cậy này, cô nói. Kỳ lạ thay, Diaz cũng cho biết cơ quan đăng ký chưa bao giờ chấp nhận ứng dụng của công ty tiền điện tử cho một tên miền .bank.

Đuôi tên miền .bank có mức giá 1000$/ năm

Bao gồm trong đóng băng tiềm năng này là các nhà cung cấp thanh toán P2P, doanh nghiệp chuyển tiền và nhà cung cấp microloan. Công ty đã không chính thức ban hành các hạn chế và đã mở quyết định cho ý kiến ​​công chúng cho đến ngày 24 tháng 8.

Vào tháng 7, công ty đăng ký cạnh tranh EnCirca, đã ra mắt dịch vụ đặt tên ethereum (ENS) để cung cấp tên miền tại các địa điểm .eth. EnCirca hiện lưu trữ 61 phần trăm tên miền .bank đã đăng ký, theo dữ liệu của fTLD .

About Tri Ho

Check Also

DomainAgents mua lại tên miền Boardroom

Dịch vụ hậu mãi tên miền DomainAgents đã mua lại diễn đàn tên miền Domain Boardroom từ Donna Mahony. Phil …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *